Bus 2 tầng Đà Lạt - ĐI HẾT ĐÀ LẠT CHỈ TRONG 1 GIỜ, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?


ĐI HẾT ĐÀ LẠT CHỈ TRONG 1 GIỜ, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA? �

✨ Một trong những trải nghiệm đặc biệt mà mình nghĩ rằng bạn nhất định phải thử tại Đà Lạt, đó là du ngoạn Đà Lạt từ trên cao với xe bus 2 tầng Đà Lạt - Vietnam Sightseeing. Từ những tòa kiến trúc độc đáo, những cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ, đến tận hưởng khí hậu mát mẻ của thành phố sương, dường như đã nâng tầm trải nghiệm tuyệt vời này với chỉ vỏn vẹn 1 giờ đồng hồ tham quan Đà Lạt.
✨ Trải nghiệm này vô cùng phù hợp với các đoàn khách,gia đình đến Đà Lạt vui chơi. Mình nghĩ rằng mỗi chuyến đi cùng người thân là cơ hội tận hưởng thời gian bên nhau, khám phá những văn hoá địa phương và tạo nên những kỉ niệm đáng trân trọng. Và đặc biệt hơn là được ngắm nhìn Đà Lạt theo một cách rất khác. Hãy yên tâm vì ghế ngồi trên xe rất thoải mái lại còn luôn đầy đủ tiện ích từ wifi, nước uống, đến thuyết minh trên đường đi. Đây chắc chắn là trải nghiệm này rất đáng thử cho chuyến tham quan Đà Lạt lần tới của bạn đấy! ��
� Những địa điểm tham quan nổi tiếng thú vị mà xe bus sẽ dừng lại là: Bến Cổng Chợ Đêm Đà Lạt - Crazy House - Dinh 3 Bảo Đại - Nhà thờ Chính tòa - Dinh 1 Bảo Đại - Ga Đà Lạt - Vườn hoa thành phố - Bến Cổng Chợ Đêm Đà Lạt.
�Mua vé tại quầy kiosk màu đỏ với logo City Sightseeing Đà Lạt, Cổng Chợ Đêm Đà Lạt – Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Đà Lạt.
#ghiendalat

@thodiadalat_gdl Dành 1 ngày nghỉ ghé Xe bus 2 tầng trải nghiệm hoii 🥳 @Ghiền Đà Lạt #gdl #gdlfamily #thodiadalat #ghiendalat ♬ nhạc nền - Thổ Địa Đà Lạt

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn