Nhà xe Đà Lạt - Nha Trang - Tuy Hòa (Phú Yên)

Vừa qua, Nhà xe Khanh Phong đã trở thành tân binh mới gia nhập “đội bay” sau hàng loạt hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” xuất hiện mang đến làn sóng tươi mới cho ngành vận chuyển hành khách cao cấp Việt Nam.

“Hàng không 5 sao mặt đất” mở “đường bay” Đà Lạt – Nha Trang – Phú Yên - Ảnh 1.
Dàn xe "Hàng không 5 sao Mặt Đất" Khanh Phong tuyến Đà Lạt – Nha Trang
Nhà xe Khanh Phong đã chính thức tiếp nhận và đưa vào hoạt động lô xe Hạng Thương Gia của hãng ô tô DCar nhằm nâng cao chất lượng dịch cho hành khách ở địa điểm du lịch nổi tiếng là Đà Lạt – Nha Trang, Nha Trang – Tuy Hòa.
“Hàng không 5 sao mặt đất” mở “đường bay” Đà Lạt – Nha Trang – Phú Yên - Ảnh 2.
Khoang Hạng Thương Gia "Hàng không 5 sao mặt đất" Khanh Phong
Bước tiến này nhanh chóng được đón nhận và thị trường "Hàng không 5 sao mặt đất" nhanh chóng hấp dẫn hành khách. Đến nay, dịch vụ vận chuyển hành khách Khanh Phong cũng chính thức tham gia mở "tuyến bay" ở khu vực du lịch trọng điểm Lâm Đồng – Nha Trang – Phú Yên.
“Hàng không 5 sao mặt đất” mở “đường bay” Đà Lạt – Nha Trang – Phú Yên - Ảnh 3.
Ghế được mô phỏng theo ghế Zero G – Phi trọng lực của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA)
Không gian nội thất bắt mắt với hệ thống đèn LED ốp trần và xung quanh. Đặc biệt là hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình ốp trần cỡ lớn, để mọi hành khách trên "chuyến bay" đều có thể tận hưởng. Nhờ đó, mọi hành trình Đà Lạt – Nha Trang bằng hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" Khanh Phong đều đem đến những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp.
Từ những ưu thế trên, bước chuyển này sẽ dần phổ biến xu thế "Hàng không 5 sao mặt đất" - trở thành chuẩn mực mới cho ngành vận chuyển hành khách cao cấp và việc di chuyển đến các điểm du lịch tuyến Đà Lạt – Nha Trang, Nha Trang – Tuy Hòa trở nên dễ dàng hơn.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" Khanh Phong
Hotline: 025 83 595 595

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn