LA PETITE MAISON HOMESTAY - “NGÔI NHÀ THỨ 2” CỦA MÌNH TRONG NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH ĐÀ LẠT
LA PETITE MAISON HOMESTAY - “NGÔI NHÀ THỨ 2” CỦA MÌNH TRONG NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH ĐÀ LẠT �

� Là một căn nhà nhỏ ngay trung tâm thành phố, La Petite Maison Homestay được xem như một điểm “ngả lưng” lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Dường như, La Petite Maison Homestay rất hiểu tâm ý của những lữ khách muốn gửi gắm tâm hồn ở Đà Lạt nên lúc nào cũng mang đến sự an toàn và ấm cúng. Bởi lẽ đó, mình xem nơi này như “ngôi nhà thứ 2”.

✨ Mỗi lần tới đây, mình luôn dành hẳn một ngày trong căn phòng ngủ, cuộn mình trên giường như con mèo lười. Sáng sáng, ra vườn đọc sách hoặc tự pha cho mình một cốc cafe. Khuya có đói bụng thì cứ tự nhiên xuống bếp làm một bát mì. Không biết từ khi nào mà chiếc homestay này lại thân thuộc với mình đến như thế!

Mình thích sự tiện nghi và đủ đầy ở đây. Không chỉ có mỗi phòng ngủ, home còn có cả sân vườn, khu vực BBQ, nhà bếp và cả phòng khách, trông như một ngôi nhà thật sự, để chỉ cần đặt chân vào đây, bất kỳ ai, không chỉ riêng mình cũng có cảm giác như được về nhà.

� Không chỉ vậy, La Petite Maison Homestay còn có những căn phòng dành riêng cho 4 - 6 người cùng bãi đậu xe rộng rãi, xứng đáng là điểm đến hoàn hảo cho những chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt trong dịp lễ sắp tới.

Nếu bạn cần một điểm “ngả lưng” hoàn hảo cho mình và những người thân thương vào dịp lễ 30.04 - 01.05 năm nay thì cứ thử ghé La Petite Maison Homestay nha, biết đâu lại có thêm “ngôi nhà thứ 2” ở Đà Lạt như mình!

Giá: Từ 500k/đêm (giá có thể xê dịch theo loại phòng và theo từng thời điểm khác nhau).

Địa chỉ: 23/13 La Sơn Phu Tử, Phường 2, TP. Đà Lạt.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn