🏖Một chút chia sẻ về bãi Camp Tuần Châu - Hạ Long!

Đây là lần đầu tiên mình cùng gia đình đi địa này và biết đến cũng chỉ trên youtube nên mình lên lịch tự đi khám phá và trải nhiệm.

Đường di chuyển đến địa điểm đơn giản, chỉ cần theo chỉ dẫn Maps là tới.

Khi đến gần bãi chúng ta sẽ khó khăn đầu tiên là sẽ có 1 cái đường rãnh cản trở cho đi thẳng ra bờ biển. Nhưng nếu chúng ta đi cố lên 1 đoạn thì sẽ có đường mòn dẫn ra thẳng bãi cát luôn.

Đường mòn này đối với xe gầm cao hay xe 2 cầu thì không khó khăn gì nhiều và ngược lại với xe gầm thấp đặc biệt là sedan.

Mình có đi bộ tiền trạm một lượt và cảm thấy mình có thể cho xe vào được (mình không khuyến khích điều này cho các bạn kỹ năng lái hơi yếu, sót xe và đặc biệt không dám liều nhé) chứ mình thấy nhiều bác cười rồi kêu là mình xui dại thế này thế kia thì mình chịu. 

Quan điểm đi camp của mình là khám phá và thử thách bản thân, càng khó càng phấn khích, khi làm được rồi mới cảm thấy thú vị và thêm động lực cho lần sau. Có gặp khó khăn thì coi đó là thử thách chính mình.

Khi xe vào đến bãi cát mọi người đặc biệt chú ý với xe 1 cầu nên đi bám phần bờ có cỏ như vậy bánh xe không bị lún cát (như mình vì muốn cố ra xa hơn 1 chút nên đã bị như vậy)

Về phần trải nghiệm mình thấy bãi này khá yên tĩnh, bãi cát dài và đẹp. Nước biển trong nhưng chỉ phù hợp với nghịch nước ven bờ, còn khi tắm đi xa tầm 4-5m sẽ có 1 lớp như kiểu bùn dưới chân và khi bị khoắng lên nó sẽ bám 1 lớp màu vàng lên người.

Ở cách gần đấy có đội cũng Camp thấy ở đấy có 1 bể nước ngọt thấy bảo dùng thì trả chút phí.

Buổi tối nếu muốn camp qua đêm tốt nhất nên có đồng đội từ 2 nhà trở lên cho đỡ buồn và sợ. Còn ai bạo thì cũng ko có vấn đề gì lớn.

Trên đây là những cảm nhận của mình qua chuyến Camp vừa rồi, mong những điều chia sẻ sẽ hữu ích với các bạn thực sự muốn thử thách để có một buổi trải nghiệm thú vị và an toàn!