Review phương pháp "Tu khẩu nghiệp" :))) 
Làm gốm không giới hạn thời gian, từ sáng tới đêm chỉ 270k/người. 
Trước giờ mình luôn thích đi các tiệm gốm mua ly tách, chén dĩa đồ đó nhưng chưa bao giờ trải nghiệm quá trình tạo ra 1 thành phẩm ấy như thế nào. Trộm vía được cô bạn nhỏ giới thiệu qua Nấp homestay, zô đây 1 cái là chìm vào không gian này luôn, dù bụng đang cọc, cái mỏ hơi zựt zựt nhưng mà hoy phải tập trung, chứ sai 1 li là bay luôn cái bình gốm. :)))) 
Ở Nấp sẽ có cô giáo Mây giới thiệu và hướng dẫn mình làm từng bước một, đến khi tạo hình xong thì phần trang trí mình tự do phá phách vẽ vời nha, cái nào khó quá hay bị lỡ tay thì mạnh dạn nhờ cô "Cú pé!". Sự trầm tĩnh, nhẹ nhàng và tận tình của cô giáo khiến mình bị mê á, người làm gốm ai cũng "tĩnh" vậy sao??? 
Làm xong thì cứ để ở Nấp, sau khi nung và có thành phẩm thì Nấp sẽ gửi về. Mình cũng đang đợi chờ dữ lắm, hỏng biết bình gốm đầu tiên mình làm sẽ như thế nào đây. :))) 
Nấp Homestay và Gốm Mây cứ như thể tri kỷ á, làm gốm trong không gian xanh mát, mộc mạc đầy hương vị Đà Lạt này tự nhiên thấy lòng nhẹ nhàng và vui vẻ hẳn. Mọi người muốn quẳng gánh âu lo hay muốn trải nghiệm làm gốm thì nghía thử ở đây nha, 270k bao gồm cả thành phẩm, ngồi trang trí tới đêm cũng được luôn!! 
💜 Gốm Mây ở Nấp Đà Lạt | 54 Ngô Thì Sỹ, P4. 
#dalatdivatrainghiem #trafoii