Review Là Nhà Homestay (mới) 102/6 Vạn Hạnh! Liệu có phải Homestay Đà Lạt đẹp nhất style công chúa đã xuất hiện!


Tóm tắt vài thứ review nhanh cho bạn nào lười đọc nhé!
- Đây là bài Review về Là Nhà Homestay (mới), chi nhánh 2 nhé, khác với cái Là Nhà Homestay cũ chỗ 77 Hoàng Diệu nhen! Coi chừng nhầm à!
- Giá 1 đêm tầm 600-1tr2 tùy mùa, nên liên hệ bên chỗ Là Nhà Homestay (mới) trước để trao đổi giá phòng nhé! Còn nếu muốn tham khảo giá nhanh thì thử link BOOKING TẠI ĐÂY (mình sẽ sửa lại cho phù hợp sau nhen)
- Lãng mạng cho 2 người! Đi 3 người thì hơi kì
- Gần Chợ Đà Lạt khoảng 3km, Trường Đại Học Đà Lạt tầm 2km, có thuê xe máy tại Homestay được đó
- Nên mang máy chụp ảnh, chụp di động uổng lắm (^^)
- Đây là 1 bài REVIEW nhanh do Homestay này vẫn đang trong công đoạn cuối cùng hoàn chỉnh vài góc views siêu đẹp nên mình sẽ REVIEW tiếp tiếp trong bài sau nữa nhé!
- Thông tin liên hệ:

#LàNhà_HOMESTAY, #homestaydalat, #homestaybbq
Address: 102/6 Vạn Hạnh, P8, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
Email: lanhahomestay@gmail.com
Phone: (+84) 90 3650 377

Rồi giờ đến bài Review sơ bộ nè!
Cơ duyên để mình được ở đây là do hôm rồi lên Đà Lạt, đặt phòng bên Là Nhà cũ cơ do quen anh chủ nhà nhưng khi lên tới thì ảnh giới thiệu cho qua thử LÀ NHÀ HOMESTAY MỚI, thế là mình tót đi luôn! Đúng ngay buổi đang chụp ảnh nên thực ra bạn đừng ngạc nhiên quá sao hình lung linh quá vậy vì 1 là nắng rất đẹp, trong lành, 2 là việc Decor theo mình đánh giá là quá tuyệt do anh chủ Homestay là 1 nhiếp ảnh gia nên...hãy nhìn hình và quyết định đi nào! 

Về số phòng thì cá nhân mình đánh giá toàn là phòng cho cặp đôi thôi! Phù hợp cho các cặp đôi nào muốn tận hưởng một kì nghỉ lãng mạng theo kiểu sống ảo thật sự ấy nhen! Bao đẹp ngất ngây con gà tây cả từ sáng đến tối (^^)

Về số phòng thì có 4 phòng mình thấy rất đẹp như hình bên dưới! Mình gom sơ một vòng cho các bạn nào đang tìm HOMESTAY ĐẸP ở ĐÀ LẠT thì lên lịch luôn! Cá nhân mình thấy nếu đang tìm góc cho CHỤP ẢNH CƯỚI, NGHỈ TRĂNG MẬT CẶP ĐÔI thì đây là nơi không nên từ bỏ đâu nhé!

Đầu tiên là teng teng loạt ảnh về phòng ốc đây!

Tiếp Style Decor bánh bèo Hồng nào!Chài ơi nó cưng xỉu lun á! Còn đây là Style trắng tinh tinh khiết 100%


Bên ngoài sân vườn có gì! Cũng muốn coi bên ngoài đúng hok! Ok đây là HOMESTAY VIEW SÂN VƯỜN ĐẸP của bạn đây (^^)
Rồi nhìn thấy đủ thứ muốn nhảy lên và check-in chưa (^^)  Còn đây là 1 chút view ban đêm khi lên đèn!
Và một số góc khác mình chụp ké được!

Tất nhiên hình thì nhiều! Nhưng đúng là up hết thì không còn gì hấp dẫn mất! Mình sẽ làm 1 bài review khác trong bài sau nhé, vì thực ra đến và ở cũng chỉ được 1 ngày rồi di chuyển vì công việc, nên hi vọng chờ bài viết sau của Chuột nữa nhen!
⭐⭐⭐⭐⭐ Địa chỉ Là Nhà Homestay Đà Lạt ở đâu ?
Địa chỉ Là Nhà Homestay Đà Lạt: 102/6 Vạn Hạnh, P8, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam, Hotline: (+84) 90 3650 377 và Fanpage là http://facebook.com/lanhahomestay
⭐⭐⭐⭐⭐ Là Nhà Homestay Đà Lạt có dịch vụ thuê xe máy tận nơi không ?
Có, tại Là Nhà Homestay Đà Lạt có dịch vụ thuê xe máy tận nơi, thuê và trả tại Homestay đều được.
❤️ Là Nhà Homestay Đà Lạt có gần chợ Đà Lạt không ? ❤️
Là Nhà Homestay Đà Lạt cũng không gần Chợ Đà Lạt lắm, cách khoảng 3km, Trường Đại Học Đà Lạt tầm 2km, bạn nên thuê xe máy tại Homestay để tiện di chuyển

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn