Follow US

Booking.com

(Quận 1) Review 𝐁𝐥𝐚𝐧𝐤 𝐋𝐨𝐮𝐧𝐠𝐞 Menu 𝐋𝐚𝐧𝐤𝐦𝐚𝐫𝐤 𝟖𝟏


-𝐁𝐥𝐚𝐧𝐤 𝐋𝐨𝐮𝐧𝐠𝐞 𝐋𝐚𝐧𝐤𝐦𝐚𝐫𝐤 𝟖𝟏-
Dành cho các chị em yêu thích trải nghiệm trên cao cách mặt đất quá chài mét mà ngại tốn kém chi phí 800k lên Landmark ngắm thành phố. Sảnh Vinhome Landmark: ngay thang máy có sảnh sang trọng, như dát vàng, lung linh, chụp liền 1 tấm ở đây thì như đi Dubai luôn.
🛵 Gửi xe: Chị em có thể gửi xe dưới tầng hầm của Landmark 81 rồi đi lên trên mặt đất, hoặc gửi xe ở bên nhà xe vincom bên kia đường nhé.
🗺 Hướng dẫn cách đi lên coffee "Blank Lounge": Tới Landmark 81 mọi người kiếm Vinpearl Luxury Hotel, vào đó sẽ có nhân viên hỏi bạn đi đâu và sẽ chỉ bạn thang máy lên tầng 48. Lên đến tầng 48 sẽ chuyển thang máy lên tầng 75. Thang máy hơi khác xíu là bấm chọn tầng bên ngoài rồi mới vào. Cũng hơi bỡ ngỡ tí ... Mấy anh doorman ở đây rất chuyên nghiệp, bao bảnh, vào tới nơi là được chỉ dẫn tận tình đi hướng nào, khu nào... ☺️
Thế là đến nơi rồi đấy, đúng theo kiểu Luxury, vào đây rồi góc nào cũng bóng loáng và tráng lệ, ai chưa quen khi đi thang máy sẽ có cảm giác " ù tai" một xí nhưng không sao, một xíu là hết à. Tầm mấy chục giây đã vút vút đến tầng 48, tầng 75 êm như không, không rung lắc chi hết mn ạ.
🌌 Quán thì view khỏi phải bàn cãi, bao đẹp ngắm nhìn được bao quát toàn cảnh của Sài Gòn. Mọi người có thể ngồi trong quán hoặc chiều mát thì có thể ra ban công ngồi để thấy rõ hơn view của Sài Gòn. Không gian trong quán thì sang trọng, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.
⏰ Mở cửa: 9h30-24h. Thời điểm chụp đẹp là nắng sáng sớm hoặc chiều tà hoàng hôn nha, tránh giờ trưa quá, chụp ảnh dễ bị cháy sáng lắm, tránh đi tối cũng khó chụp hình. Đi tầm chiều 4h-5h chiều là đẹp nhất. Nhớ gọi điện thoại đặt bàn trước để có chỗ ngồi view đẹp nhé. (📞 0903 672 944)
💰 Về menu toàn tiếng anh không thôi, nhưng có giá Việt nên cũng dễ lựa chọn, lỡ mà ko hiểu hay ko biết chọn gì cứ hỏi mấy bạn nhân viên. Giá nước thì khá ổn so với mặt bằng như thế. Nước suối thì 75k/chai, các loại nước khác như cafe, đá xay dao động từ 120k-200k. Còn bánh giá tầm 150k nhé. Giá cũng quá ổn cho một cuộc tình trên tầng 75, nhìn ngắm mọi thứ thật nhỏ bé đấy. Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT và 5% phí phục vụ nhé.
❤️ Tổng thiệt hại của mình là 190k như hình. 2 ly nước mình được tặng free do tham gia game của Thánh Riviu nè! (Mọi người cũng nhanh tay tải app để được nhiều quà tặng như mình nhé)
Chúc các bạn có một trải nghiệm đầy thú vị 💗💗💗

Góp ý của bạn

0 Nhận xét