Follow US

Booking.com

(Tân Bình) Review Trà trái cây rắc muối - Simpletea: 67A Nguyễn Minh Hoàng, P12, Tân Bình.

⛔️Bắt trend TRÀ TRÁI CÂY RẮC MUỐI ngon ngất ngây cho team Tân Bình

————————

Từ ngày nổi lên trend trà trái cây tươi rắc muối như này thì mình hoàn toàn chuyển hướng từ trà sữa qua món này luôn, vừa uống ngon và fresh vừa có trái cây tươi ngồi nhâm nhi nữa. Nay phát hiện ra quán ngay gần nhà cũng có nên đi thử cho biết. 🥤Trà ổi hồng: Trà ổi ở đây dùng ổi hồng xay ra để pha chế luôn nha các bạn, nhờ vậy mà sẽ thấy được mùi thơm của ổi tươi, uống vô cảm thấy fresh hơn, nhưng bạn nào không thích những cái lặn cặn vì xác ổi thì sẽ thấy hơi khó chịu nha. Topping có 5 miếng ổi hồng được rắc chút muối tôm và một miếng cam. Muối ở đây là muối chuẩn Tây Ninh luôn nên ngon dễ sợ.

🍊🍑🍓Trà cam đào dâu: Vị trà rất thơm, nhưng hơi ngọt đối với mình. Các bạn uống ngọt như thế nào thì nhớ dặn để được làm đúng theo ý muốn nhé. Topping của trà này thì dùng cả dâu tươi, đào miếng và cam tươi so fresh nha

🍉🍍Trà trái cây đặc biệt: Được decor bằng dưa hấu và thơm. Nếu các bạn biết Resident Evil thì chắc là sẽ nhìn thấy giống giống huy hiệu của tập đoàn Umbrella nè. Trà này có vị chua chua của chanh dây nên rất dễ uống, bạn nào thích vị chua chua thì nên chọn nha.

Quán còn sử dụng ly thuỷ tinh và ống hút inox để thân thiện với môi trường luôn nè.

————————

📍Simpletea: 67A Nguyễn Minh Hoàng, P12, Tân Bình.

💰Giá: Từ 20 tới 35k.

🏘Địa điểm: Quán hơi nhỏ nên ít chỗ ngồi. Buổi tối sẽ có bàn xếp bên ngoài cho các bạn nên tối tha hồ quẩy nhé.

💛Phục vụ: Nhanh.

⏰Thời gian: 9h - 22h

Góp ý của bạn

0 Comments