Follow US

Booking.com

SƯU TẬP VŨNG TÀU BẠN ĂN GÌ NGON

[ VŨNG TÀU BẠN ĂN GÌ ] 

💥 Tổng hợp một số địa điểm ăn uống khá nổi tiếng ở Vũng Tàu. 
1.  📌 LẨU CÁ ĐUỐI HOÀNG MINH ( 44 trương công định ,Tp Vũng Tàu ) 
- Tụi mình đi 4 người nên quyết định gọi luôn lẩu cá đuối lớn với giá 250.000₫ , vừa bưng ra thì nhìn đã hấp dẫn lắm rồi , lẩu cá đuối ở đây được nấu với măng chua nên vị khá là ngon và đặc biệt thơm lắm chứ không hề bị hôi mùi măng chua đâu 👍 .Thịt cá tươi vô cùng, xớ thịt dầy lắm luôn, nước lẩu thì khỏi phải bàn chua chua cay cay ực ực nhắc tới thôi đã muốn chạy ra VT ăn thêm cái lẩu rồi về. Rau kèm 
 ở đây không đa  dạng như sài gòn mình đâu chủ yếu là có rau muống , bắp chuối , bạc hà , cải mầm thôi.

2. 📌 ỐC THIÊN NHIÊN  ( 443 Trương Công Định , Tp Vũng Tàu ) 
- Ốc ở đây phải nói là ngon và tươi, quán nêm nếm vừa miệng lắm, có nhiều chi nhánh lắm mà nghe nói ở đây là ngon nhất. Tụi mình gọi nguyên bàn 10 dĩa ăn muốn xĩu luôn mà tổng thiệt hại chỉ có 700.000₫ ( giá dao động mỗi món từ 40k - 90k ) , mình gọi tôm xào trứng muối , mì xào hải sản , càng cúm rang muối , tôm tích cháy tỏi ,.... Nhưng món mình thích nhất ở đây là mì xào hải sản ngon ngon cực .🤘🤘

3. 📌 RAU MÁ BÀ GIÀ ( 3 Đồ Chiểu , phường 1 , Tp Vũng Tàu ) 
- Mình đòi cho bằng được bạn mình phải cho mình đi uống cái này, nghe đâu đi VT mà không uống rau má bà già là coi nhưng chưa từng đi VT luôn. Rau má ở đây có rau má đường , rau má dừa , rau má đậu , và rau má sữa giá dao động từ (15k - 20k ). Rau má đậu ở đây béo cực kì uống mịn lắm chứ không có bị lợn cợn , còn rau má sữa thì ở đây dùng sữa đặc nên hơi ngọt so với mình.
- Hiện tại mình thấy quán cũng có nhiều chi nhánh ở Sài Gòn các bạn nên ghé thử. 

4. 📌 ỐC THANH HIỀN ( 121 Lý Tự Trọng , Tp Vũng Tàu ) 
- Đầu tiên quyết định đi ăn bánh khọt chứ không phải ăn ốc tiếp đâu mà lại tiệm bánh khọt đông dã man , nên tụi mình đã quyết định làm thêm bụng ốc trước khi về Sài gòn.
- Quán theo kiểu gia đình nên không quá nhiều bàn , ốc thì đồng giá 40.000₫ nên gọi thoải mái luôn , trừ tôm tích là 50.000₫ thôi , quán bán từ 11h trưa cho đến 6h tối thôi nên thích hợp cho mấy bạn đi ăn trưa nè , tụi mình đã làm láng 10 dĩa ốc , ốc đây ngon rẻ , món ngon nhất là càng cúm rang muối nè với chem chép xào mỡ hành , còn mấy bạn muốn lạ miệng thì gọi ốc hương xào trứng muối nè.

5. 📌 BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI CÂY CỘT ĐIỆN ( 17 Nguyễn Trường Tộ, phường 2, Tp Vũng Tàu ) 
- Bánh ở đây theo mình thì ăn tạm chấp nhận được thôi chứ nói mà ngon xuất sắc thì không phải, tiệm rất rất đông luôn , bù lại được cái tiệm nướng bánh cho mình coi luôn nên nhìn thích lắm.

6. 📌 ĐẬU HỦ ( phó Đức chính giao với Thuỳ vân ) 
- cô đậu hủ  này kế bên bánh lọc luôn, đậu hủ mịn lắm, ăn với cả trân châu, nước đường thì ngọt thanh thơm mùi gừng sáng ăn ấm bụng lắm. Tổng thiệt hại 10k/ chén.

7. 📌 YAOURT CÔ TIÊN ( nằm trên đường lên ngọn hải đăng ) 
- Quán đây đông có tiếng luôn á, quán theo kiểu tự phục vụ nên mấy bạn muốn ăn gì thì mua nè, tụi mình ăn muốn gần hết cái quán người ta luôn. Yaourt mềm dẻo ngọt thanh vị yaourt ở đây đúng ý mình thích luôn, điểm trừ cái là trứng gà không có lòng đào mà là chín hoàn toàn luôn huhu, với lại quán khá là nhiều ruồi.

8. 📌 BÁNH LỌC ( nằm ngay đầu đường phó Đức chính giao với Thuỳ vân ) 
- sáng dạo biển quyết tâm kím món này ăn cho bằng được , và đã thấy một cô ngồi ngay đầu đường nên đã tấp vào và làm một hộp bánh lọc , bánh ở đây đầy tôm luôn còn có thêm chả và trứng cút nữa , chỉ với 20.000₫.

Follow IG: @heo.food để biết thêm nhiều món ngon nha ❤️❤️

Góp ý của bạn

0 Comments