Follow US

Booking.com

(Quận 1) Review MÌ TRỘN TRỨNG LÒNG ĐÀO MICHI MỚI TOANH NGAY QUẬN 1

MÌ TRỘN TRỨNG LÒNG ĐÀO MICHI MỚI TOANH NGAY QUẬN 1 🍳

Chiều nay học về mình cùng anh bạn lại đi lượn lờ ăn hàng thì thấy quán này mọi người đứng xếp hàng đông quá nên cũng bon chen vô thử coi là gì. Mình thấy có treo bảng mới khai trương nên giảm giá 15% từ ngày 12-14/11 nên mọi người tranh thủ đi ăn nha.
- - -
💸 Mì Chân Gà Sốt Cay: 35k
💁🏻‍♀️ Phần này có 1 cặp chân gà được áo đều nước mắm ớt, sốt kẹo lại ăn có vị mặn mặn cay the the cùng mì trộn sợi to, có tóp mỡ và hoành thánh chiên giòn, rau cải và trứng lòng đào béo béo ngon lắm. Có chén súp ăn kèm nữa nè, nước súp thơm vị xương và ngọt của rau củ nè. À giá mình ghi là giá chưa giảm nha.

💸 Mì Trộn Thập Cẩm: 55k
💁🏻‍♀️ Phần này khá nhiều đồ ăn gồm có 1 má đùi gà chiên giòn, lớp da giòn thịt bên trong không bị khô, ba rọi quay, phá lấu dai dai không bị hôi, hoành thánh chiên, trứng lòng đào và rau cùng mì trộn tóp mỡ. Mình ăn đồ ăn không mà muốn no cành hông ăn mì hết nổi luôn í. Phần này cũng có 1 chén súp ăn kèm và giá mình ghi cũng là giá chưa giảm nha.
- - -
👉🏻 Do quán nằm trong hẻm nhỏ bán chủ yếu là take away nên shipper đứng khá đông, mọi người cứ ở nhà bật app là có rồi nè. Mình thấy quán có ghi chi nhánh bên quận 9 nữa nên mình để 2 địa chỉ cho tiện nghen 😚
———————
📍Mì Trộn Michi: 134/3/4 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, quận 1
⏰: 14:00 - 21:00

📍Mì Trộn Michi: 30 đường 6B, Phước Bình, quận 9
⏰: 10:00 - 20:30

Góp ý của bạn

0 Comments