Follow US

Booking.com

REVIEW Khu du lịch Bản Đôn Thanh Hà - Đaklak

🐘🐘🐘 REVIEW Khu du lịch Bản Đôn Thanh Hà - Đaklak
Đến Buôn Mê du lịch mà không đi Bản Đôn thì thực sự là một thiếu sót lớn. Tạm rời xa thành thị một vài ngày để hoà mình với rừng núi Tây Nguyên, cảm nhận sự trong lành và yên tĩnh để tâm hồn được thư giãn sau những ngày mệt mỏi vùi đầu vào công việc.
🛵 Thực sự không uổng công một tiếng đồng hồ chạy đến đây. Cách thành phố cũng không xa lắm, khoảng chừng 35km, đường đẹp. Khu du lịch Bản Đôn Thanh Hà như một homestay giữa núi rừng với đầy đủ những thứ cần thiết cho một chuyến nghĩ dưỡng vui chơi giải trí, hoà mình vào thiên nhiên:
🏘 Nhà sàn siêu xinh thiết kế theo kiểu homestay đầy đủ tiện nghi. Liên hệ book phòng ở qua đêm thì alo chị Thanh Thảo Nguyễn Lê số này nha: 0942041273
🔥 Bếp Djuh học cách nấu các món ăn đồng bào và thưởng thức bữa tối dân dã.
🔮 Spa H'Jan xông chân đá muối, hồ ngâm chân thảo dược, thảm massage thư giãn.
🧕🏻 Tham quan và tìm hiểu về văn hóa của người đồng bào bản địa.
🎢 Tham quan cầu treo, chèo thuyền ngắm hoàng hôn.
🐘 Tắm voi, chăm sóc voi, cho voi ăn. Viếng khu văn hóa tâm linh voi. Mình khuyến khích mọi người khi đến đây nghĩ dưỡng tham quan thì nên mua chuối cho voi ăn và vuốt ve, chơi với voi thay vì cưỡi voi lội sông suối, động vật là để yêu thương chứ không nên bắt chúng làm những gì chúng không muốn. Chỉ khi người du lịch thay đổi cách suy nghĩ và mong muốn của họ khi gặp những chú voi thì những chú voi sẽ cảm thấy thoải mái và vui hơn. Chúng sẽ cảm nhận được là gặp khách du lịch sẽ được ăn no, được chơi vui thay vì bị hành hạ thể xác.
Kết thúc chuyến đi cảm nhận thực sự rất thú vị.

Góp ý của bạn

0 Nhận xét