Follow US

Booking.com

Ninh Bình vi vu Hang Múa và Tràng An cho bạn!

𝐐𝐮ê 𝐡ươ𝐧𝐠 𝐜ủ𝐚 𝐦ì𝐧𝐡 𝐱𝐢𝐧𝐡 𝐭ươ𝐢 𝐯à đẹ𝐩 𝐧𝐡ư 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐡💐

➿Thành phố Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội 93km về phía Nam,tại đầu mối giao thông của 3 tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, Ninh Bình - Thanh Hóa - Vinh và Ninh Bình - Hải Phòng - Hạ Long.
➿Ninh Bình nổi tiếng với các điểm du lịch như : •Chùa Bái Đính,Cố Đô Hoa Lư,Khu DLST Vườn Chim Thung Nham, rừng Cúc Phương,Tràng An, Tam Cốc Bích Động...
▶Và mình đã dành trọn 1 ngày để khám phá Khu Du lịch sinh thái Tràng An và Hang Múa.

↘️𝐊𝐡𝐮 𝐝𝐮 𝐥ị𝐜𝐡 𝐇𝐚𝐧𝐠 𝐌ú𝐚 :thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
🔸Vé vào cửa :100k/ng
☑️Khi đến với HM các bạn sẽ được thử sức dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi thông qua 486 bậc thang đá, và từ đỉnh núi chúng ta có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của khu vực Tam Cốc với những cánh đồng lúa bạt ngàn, xanh mướt. Ngắm nhìn cố Đô Hoa Lư từ trên cao xuống, để thấy được sự kì quan, hùng vĩ của mảnh đất kinh đô xưa.
☑️Đặc biệt mùa này hang múa đang ngập trong sắc Sen nữa ạ🌺
🔺Bản thân mình thấy đi HM khá là mệt, nhất là thời tiết lại nắng nóng nữa, nên các bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 sức khoẻ thật tốt và trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết để trống nắng nha.

↘️ 𝐊𝐡𝐮 𝐝𝐮 𝐥ị𝐜𝐡 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡á𝐢 𝐓𝐫à𝐧𝐠 𝐀𝐧: Được ưu ái gọi bằng những cái tên đầy ví von "Nam thiên đệ nhị động" hay "Vịnh Hạ Long trên cạn."
🔸Vé thuyền :250k/người
☑️Phương tiện di chuyển chính là thuyền ạ, thường thì chúng ta mất khoảng 2-3h đồng hồ để khám phá hết Tràng An.
☑️Thuyền đò sẽ đưa bạn khám phá hết cảnh quan kì vĩ, sự huyền bí của các hang động,ngắm nhìn phong cảnh non nước hữu tình của toàn bộ khu DLST Tràng An.
🔺Bình thường 1 thuyền sẽ ghép 3-4 người ngồi. Mình đi 2 người nên mình mua thêm 1 vé nữa, để bao cả thuyền😝 như thế sẽ tự do chụp ảnh hơn. Đến đoạn nào đẹp các cô chú lái thuyền sẽ dừng lại để chúng mình chụp ảnh nha.
✅Tầm 16g chiều, chúng mình đã hoàn thành xong chuyến đi du ngoạn trên mặt nước rồi ạ
🔴 Hi vọng rằng với sự hùng vĩ của mảnh đất kinh đô xưa, Ninh Bình sẽ là điểm đến lí tưởng cho mọi người trong thời gian sắp tới ạ 🥰
#CheckinNinhBinh
#CheckinVietNam
Cảm ơn ad đã duyệt bài ạ💋
Nguồn: Linh Linh

Góp ý của bạn

0 Comments