Follow US

Booking.com

(Quận 1) Bắc Kim Thang The Local

Đây là quán người quen, mà người quen thì, nếu lỡ không khách quan các bạn đừng giận nha :))) Quán này của hai người bạn mới quen rủ mình lên đu đưa.

📍Bắc Kim Thang The Local
📍70-72-74 Tôn Thất Đạm, Q.1
📸: IG bearbrickbtws

📌 Bắc Kim Thang là một lounge mới soft opening hôm 31/12 và qua tháng sau chắc mới chính thức khai trương. Nói chung là mình thuộc dạng kiêng cồn rồi nên cũng hơi ngại lên đây nhưng lúc thấy hình demo mê quá vẫn quyết tâm thử, một màu trắng tinh, trắng như kiểu ai đó lấy cái xô sơn trắng khổng lồ đổ ụp lên quán, từ sàn đến quầy bar đến WC luôn, và mình thích cái kiểu khủng bố không gian như vậy, over là over luôn. Về địa điểm, mình từng nói đây thực sự là một góc rất đặc trưng của Sài Gòn, vì ngước lên là toà nhà trái bắp trên đầu, dưới chân là chợ cũ Tôn Thất Đạm, bên kia đường là mấy cái toà nhà xưa xưa, và 5h30 chiều, hoàng hôn hiện lên ở đường chân trời. Xong, đấy là những gì về không gian.

📌 Về trải nghiệm, bọn mình xin phép nói hơi thẳng thật chút chút, quán có nhiều anh chị cùng lập ra, không biết là có phải do bạn mình mời không (dù sau đó mình có đòi trả tiền 😅), nhưng trừ hai đứa bạn quá sức dễ thương của mình, mấy anh chị còn lại hơi khó gần, đôi khi đến mức khó chịu. Vì đang soft opening nên quán chưa có nhân viên, chỉ có mấy anh chị tự phục vụ luôn, nói chung mình hy vọng là mọi người thân thiện hơn, ít nhất là với khách, nhất là anh ở quầy pha chế, những bar mình từng đi, có rất nhiều khách quen quay lại là vì bartender, họ hiểu khách, và có thể mở lòng chia sẻ với khách chỉ qua một ly cocktail. Về đồ ăn và đồ uống, cocktail mình khá ưng ý, dù không nhớ tên vì hôm đấy mình đi 2,3 tăng nên say quá :))) nhưng uống rất ngon, còn đồ ăn mình có kịp ăn một món được mời là bắp chiên, ngon lắm, must-try nha mọi người dù là món mời. Sau đó thật lòng mình thấy mọi người chưa thoải mái lắm nên mình cũng về.

📌 Done, hy vọng hai bạn mình đọc được có điều chưa ổn cũng đừng buồn mình, vì mình tin BKT vẫn là 1 địa điểm ổn lắm. Trừ chút lấn cấn trên kia, nếu ai đó chỉ đơn giản là mỗi chiều muốn ngắm một hoàng hôn đẹp, uống 1 ly cocktail ngon giữa một không gian đầy tính biểu tượng, vẫn là nên thử nha! Ah, buổi tối còn có mấy anh DJ rất là lắc lư, vui lòng giữ mình uống vừa đủ và đã uống thì không chạy xe ạ, vì an toàn và cũng vì dạo này tiền phạt tăng :)))

Góp ý của bạn

0 Nhận xét