Follow US

Booking.com

(Quận 1) Sushi Yume - Hồ Hảo Hớn - Quận 1

Các nhà hàng sushi ở Saigon gần như mình đã đều ăn qua, bình dân cũng có, cao cấp cũng có tại bạn mình mê ăn sushi nhất trần đời. Một lời rủ rê “sushi ngon nhất Saigon” khi bạn mình rủ qua ăn ở Yume, mình nghe nhưng cũng nghe rồi để đó, một nhà hàng bé xíu, le lói nấp bên đường Hồ Hảo Hớn, Q1, bên ngoài cũng chẳng có gì bắt mắt hay to đùng. Cho đến khi mình ngồi vào chỗ ngồi, nhìn quanh quán, mình vẫn cảm thấy quán này hơi thường và chỉ thay đổi suy nghĩ hoàn toàn sau khi gắp miếng sushi đầu tiên lên nhét vô mồm.
Với mình thì đây là nhà sushi best of Saigon luôn, trước thì mình hay ăn bên Hokkaido, nhưng kể từ khi biết chỗ này mình chỉ có đi ăn chỗ này. Nguyên liệu ở đây thì thôi khỏi bàn, tươi tươi tươi và tươi, tươi tuyệt tươi. Đây là quán mà mình có thể mở cái menu ra, lựa đại món nào cũng được mà vẫn an tâm rằng món đó chắc chắn ko thể dở được khi ăn ở đây.
Lúc ăn mình cũng hơi thắc mắc sao quán ngon vầy mà em chưa hề nghe qua anh nhỉ, anh chủ bảo ko muốn bán kiểu đông khách, cũng ko muốn qc dạng thương mại hoá quá, chỉ ai biết mới đến thôi và mình đc giới thiệu qua một người thực khách quen của quán. Cũng phân vân ko biết có nên post lên đây ko, sợ anh chủ lại thấy đông quá, lại đóng cửa.
Giá: mình ăn thường rơi vào 1.5tr/2 người, có bữa ăn no căng bụng thì hết toi 2.5tr/2 người 🤣🤣🤣, nhưng đáng tiền lắm
Ah còn một nhà hàng Nhật nữa ở Phạm Viết Chánh với kiểu omakase mới là đỉnh nhất, quán này xếp 2 thôi ).

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/SaiGonUm/permalink/2066277060334982/

Góp ý của bạn

0 Comments