Follow US

Booking.com

(Tân Bình) Quán Viva Coffee yêu thích của mình ở Trương Công Định - Tân Bình


Thường thì mình chỉ viết về ăn uống, chẳng viết về những chuỗi Viva Coffee này nhưng đôi khi cũng lưu lại chút vài thứ không gian mình yêu thích!
Không gian quán: Với việc mix giữa Cafe vỉa hè, Cafe trong nhà, Cafe Sách, Cafe máy lạnh ở cả 2 tầng, cùng với sự yên tĩnh của con đường Trương Công Định khiến mình khá thích khi vài lần chọn nơi này để tiếp khách và làm việc. (Hình mình xin phép lấy google map cho nhanh nha)Đồ uống:
Tất nhiên thì khi đã là chuỗi Viva Coffee thì thật ra cũng không có gì chê trách về đồ uống, giá cả thì vẫn tương tự như các tiệm Viva Coffee thông thường trong khu vực Hồ Chí Minh, uống được, pha ngon và một vài thứ...chia sẻ thêm bên dướiBãi giữ xe:
Điểm cộng mình yêu thích nhất là bác giữ xe, bác lớn tuổi nhưng thực sự rất lịch sự, nhẹ nhàng là điểm cộng cho mình ở quán này để lên bài chia sẻ. Đối diện quán thì là 1 bãi rửa xe máy cũng tiện nếu bạn nào thích rửa xe và nhâm nhi ngồi ngắm, bên hông là quán phở hay đồ ăn gì ấy mà mình cũng chưa có dịp ăn thử, chỉ biết cơm trưa quanh đó cô chủ (tên Trang) có gọi cho mình thì khá ngon. Ít nhất mình khá thích cách phục vụ và tiếp khách ở đây


Thái độ nhân viên:
Nhẹ nhàng, nhiệt tình, đáng yêu, cô chủ cũng rất đáng yêu và cả anh chủ quán nữa, nếu vô tình gặp thì bạn có thể hỏi thử để check lại chia sẻ của mình. Chị Trang khá dễ thương, hay nói chuyện với khách và cũng chỉ khách vài chỗ ăn nếu đói nữa.Chốt lại:
Nói chung mình thích không gian quán, cách phục vụ, nếu bạn cần chỗ học nhóm gặp khách có thể chọn tầng trên máy lạnh view ra đường, nếu bạn thích không gian mở hút thuốc thì kê ghế ngồi bên ngoài, nếu bạn thích mát mẻ chơi game thì nên chọn ở dưới trệt... có lẽ do cô chủ trước kia làm Viettel như lời chị ấy kể nên chất lượng mạng khá ổn, mình chơi Liên Quân không lag lần nào ^^

Review chơi vậy thôi, còn đây là địa chỉ quán:
190 Trương Công Định, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Bấm vào đây để mở Google Map:

Góp ý của bạn

0 Comments