Follow US

Review Phú Quốc từ bạn Ha Thu

Review Phú Quốc
Tại nhiều chị em hỏi em địa điểm ăn chơi ở Phú Quốc vừa rồi nên hôm nay em review 1 chút để nhà mình nếu ai đã đi rồi thì sẽ có thêm 1 số địa điểm chụp ảnh sống ảo cho lần tiếp theo nhé.
- Trước hết là thời gian đi: Em nhận thấy Phú Quốc đi vào tầm này cũng khá thích. Thứ nhất vì giờ là mùa khô ở Phú Quốc, trời rất ít khi mưa, thời tiết cũng không quá nóng nên đi lại khá thuận tiện.Thứ hai là đi vào thời điểm này giá vé máy bay và giá phòng cũng sẽ mềm hơn rất nhiều.
- Khách sạn ở: Lần này đi em ở #Novotelphuquocresort. Em thấy khách sạn view cũng khá đẹp, sạch sẽ, giá cả phải chăng, thuận tiện cho việc di chuyển vào thị trấn (nếu ở Vinperl thì xa trung tâm quá, khá bất tiện) Nếu đi vào mùa này thì đa số toàn khách tây, rất hiếm khách Việt, là một lợi thế rất lớn cho việc sống ảo vào buổi sáng tại khuôn viên khách sạn ( từ sớm cho đến tầm 8,9h)vì khách Tây họ hầu như không bơi vào buổi sáng nên rất vắng.
- Điểm chơi: Vì Phú Quốc là đảo nên sẽ có rất nhiều các đảo nhỏ, mọi người hay gọi là " hòn", em thấy đa phần đến đây đều có điểm giống nhau đó là biển rất trong xanh và sạch, vậy nên em chỉ chọn đi 1 điểm là " Hòn Thơm", vì để đi đến đây mọi người sẽ được ngồi cáp treo và ngắm được toàn cảnh biển với các hòn đảo nhỏ rất đẹp ( giá cáp treo hiện nay là 150k/ người). Đến đây mọi người có thể đi tàu ra biển lặn ngắm san hô ( trong khách sạn sẽ có dịch vụ xe đưa đón miễn phí ra Hòn Thơm) , điểm trừ ở đây là chỉ có duy nhất 1 nhà hàng ăn buffet giá khá đắt so với đồ ăn:250k/ người ( em hầu như không ăn được gì)
- Chỗ Relax: Vì  chọn ở khách sạn này tương đối gần sân bay(9km), nếu muốn ra thị trấn Dương Đông và đi chợ đêm thì chỉ mất 250k taxi khứ hồi( em book luôn 1 anh tài xế chuyên chở cả nhà đi trong suốt những ngày ở đây).
Ở Phú Quốc khi hoàng hôn xuống nhìn vô cùng đẹp, hôm đầu tiên em đến 1 quán bar trên phố Trần Hưng Đạo gần trung tâm thị trấn là quán #Ocsenbeachbar. Quán được bài trí với những chiếc ghế ngồi là những bao hạt xốp màu cam rất ton sur ton với màu trời khi hoàng hôn xuống. Lúc này vừa nằm ngắm hoàng hôn, vừa uống nước và nghe nhạc thật tuyệt ( đồ uống tầm 80k-100k cho 1 ly nước). Chỉ tiếc là hôm em đến muộn quá nên chỉ ngắm được 1 lúc là mặt trời đã lặn xuống biển, vậy nên nếu đến đây để chụp được những bức ảnh đẹp thì mọi người đến tầm 5 rưỡi là đẹp.
Điểm ngắm hoàng hôn nữa em chọn là đến #sunsetsanato Vì em không nghỉ ở khách sạn này nên khi vào cổng sẽ phải mua vé :70k/ người để vào chụp ảnh( đồ uống tính tiền riêng, cũng tầm 70-100k 1 đồ). Ở đây có khá nhiều cảnh có thể sống ảo, nhưng vì ở đây vẫn đang trong thời gian xây dựng và hoàn thiện nên cũng khá vắng vẻ.( Từ chỗ em ở đến đây mất 60k cho 1 lượt taxi)
-Ăn: Để thuận tiện thì khi ngắm hoàng hôn xong mình sẽ di chuyển đến trung tâm thị trấn là vừa tầm ăn tối. Hôm đầu tiên em chọn ăn ở quán Sông xanh. Ở đây Bề bề, Mũ ni, Ghẹ, gỏi cá chích  và canh chua họ làm rất ok. Buổi thứ 2 em ăn ở chợ đêm, mọi người nên chọn quán to, đông khách ăn thì sẽ thấy đồ ăn cũng rất ngon( nói chung em khá thích ăn đồ hải sản ở Phú Quốc vì tất cả đều tươi và ngon lắm �. Buổi cuối cùng thì em ăn đồ nhẹ nhàng ngay 1 nhà hàng trên phố đi bộ gần khu khách sạn em ở ( đồ ăn không đắt mà nấu cũng rất được).
Em nghĩ nếu ai đã đi Phú Quốc rồi thì lần sau chỉ đi 3 ngày là đủ ăn, chơi và ngắm cảnh đẹp���.
P/S Ảnh dưới đây em chụp bằng con điện thoại cùi bắp của em nên chất lượng ảnh vẫn chưa được ưng cho lắm.Nếu nhà mình chụp bằng máy cơ thì sẽ đẹp hơn rất rất nhiều ���

Nguồn bạn Ha Thu

Góp ý của bạn

0 Nhận xét