Follow US

DỊCH VỤ FREE-WIFI TẠI SÂN BAY QUẢNG CHÂU

DỊCH VỤ FREE-WIFI TẠI SÂN BAY QUẢNG CHÂU

✈Tại sân bay Bạch Vân, Quảng Châu - nơi có thể nối chuyến được với hầu hết các chuyến bay quốc nội và quốc tế của China Southern Airlines - được đánh giá là một trong những sân bay lớn và hiện đại nhất của Trung Quốc. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về dịch vụ free-wifi tại sân bay này.📱

👍👍Ở một số sân bay, wifi miễn phí tại sân bay thường rất yếu hoặc không thể truy cập được, đôi khi sân bay không cung cấp dịch vụ này cho hành khách. Tại sân bay Bạch Vân Quảng Châu, hành khách có thể đăng nhập free-wifi tại sân bay ("AIRPORT-FREE-WIFI"). Để đăng nhập và sử dụng wifi này, hành khách cần có số điện thoại Trung Quốc hoặc một tài khoản CMCC đểđăng nhập và nhận tin nhắn xác nhận, sau đó các bạn đã có 300 phút wifi miễn phí để sử dụng.

👍👍Đối với khách quốc tế, có thể dùng số điện thoại di động để đăng nhập và nhận mã kích hoạt sử dụng wifi. Nhập mã quốc gia (bắt đầu bằng 00)+số điện thoại di động của các bạn, sau đó sẽ nhận được mã kích hoạt sử dụng wifi sân bay.

👍👍Còn một cách khác để có thể sử dụng wifi miễn phí ở sân bay Bạch Vân, đó chính là nhận password từ các máy cung cấp dịch vụ free-wifi. Các máy này đặt ở các khu vực gate A101, A105, A110, A01, A11, A116, A10, quầy số 8 của bell hành lý số 3 của ga đến A. Hành khách sần scan passport vào máy và làm theo một số hướng dẫn trên máy, sau đó máy sẽ tự động in ra một tấm phiếu có thông tin account và password để đăng nhập wifi.

♥️♥️Đến sân bay Quảng Châu để trung chuyển vào nội địa Trung Quốc hay quốc tế cũng đều vô cùng thuận tiện bởi các dịch vụ tiện ích của sân bay cũng như những dịch vụ kết hợp giữa sân bay và China Southern Airlines đến khách hàng. Hy vọng mỗi chuyến đi của hành khách với chúng tôi đều là những trải nghiệm khó quên.

#chinasouthernairlinesvietnam
#baiyunairport
#thebestservice

Góp ý của bạn

0 Nhận xét